เกี่ยวกับเรา

ไร่่จันทร์แรม เป็นรีสอร์ทและร้านอาหารที่มีชื่อเสียงคู่กับเขาค้อมายาวนาน และมีการปรับปรุงพัฒนามาตลอดเวลา จึงไม่แปลกใจที่ยังคงได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวไม่เสื่อมคลาย

ไร่จันทร์แรม ตั้งอยู่บนเนินเขาที่ความสูงเหนือระดับน้ำทะเลเกือบ 1,000 เมตร ทำให้มีอากาศดีตลอดทั้งปี  ภายในรีสอร์ทมีบ้านพักหลังเดี่ยว และห้องพักเรือนแถวติดกันให้บริการรวมกันมากกว่า 20 ห้อง บ้านพักเรียงรายกันรอบๆ เนินเขา สามารถเลือกพักได้ตามลักษณะความชอบของแต่ละท่าน ซึ่งบ้านพักส่วนใหญ่สามารถชมวิวมุมสูงได้สบายตา

หรือชอบบรรยากาศแบบแคมปิ้ง ก็สามารถเลือกจองพื้นที่กางเต็นท์ ซึ่งทางไร่จันทร์แรม จัดพื้นที่บนยอดเนินไว้อย่างสวยงาม ลงตัว แยกออกมาจากกลุ่มบ้านพักไม่ไกลนัก

จุดเด่นของรีสอร์ท คือการทำเลที่ตั้งบนเนินเขาที่สามารถชมความงามของเขาค้อได้อย่างง่ายๆ พักผ่อนสบายๆ กับรีสอร์ทส่วนตัว ที่สำคัญสามารถเลือกรับประทานอาหารสุดอร่อยภายในรีสอร์ท ได้ในฐานะลูกค้าของรีสอร์ทเอง

เพราะร้านอาหารไร่จันทร์แรม  เป็นร้านอาหารโดดเด่นที่สุดของเขาค้อ ได้รับการแนะนำจาก พล.อโอภาส โพธิแพทย์ เจ้าของคอลัมน์เที่ยวไปกินไปของ นสพ.ไทยรัฐ และคุณหมึกแดงเจ้าของคอลัมน์เดลินิวส์วาไรตี้ นสพ.เดลินิวส์  มาการันตีในความอร่อยแล้ว นอกจากนั้นยังมีรายการทีวีอีกหลายรายการ เช่นรายการเปรี้ยวปากอยากชิมทางช่อง 3 เป็นต้น